Liên hệ với Greenway Creative

 • 0973.972.357 - 0973.972.979
 • info@greenway.com.vn
 • Hà Nội: Tầng 2- Toà nhà số 58 Ngõ 298 Tây Sơn - Quận Đồng Đa - Hà Nội

  HCM: 47A đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Quý khách muốn liên hệ với Greenway Creative tại đâu ?

TOP

KÍCH HOẠT THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Khi một sản phẩm mới được tạo ra, nó chưa được công chúng biết đến. Quá trình tạo dựng một thương hiệu được mọi người biết đến và yêu mến là kích hoạt thương hiệu. Kích hoạt thương hiệu là công việc thiết yếu trong việc xây dựng nhận thức tích cực về thương hiệu. Quá trình này có thể được thực hiện thông qua dùng thử sản phẩm, marketing trong hệ thống bán lẻ, tài trợ, và các sự kiện trải nghiệm. Điều này cũng bao gồm việc thương hiệu tìm ra một vài tính năng cốt lõi để khác biệt với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Định vị thương hiệu cần phải tìm ra được những tài sản gì sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho công ty.

Các thương hiệu cần tìm cách tiếp cận các khách hàng tiềm năng để xoay chuyển nhận thức của họ và tạo ra sự gắn kết cảm xúc. Các sự kiện marketing này phải mang tới những cảm xúc tích cực trong tâm trí khách hàng, khiến họ mua sản phẩm và trở thành khách hàng trung thành.

NHỮNG NGUYÊN TẮC CƠ BẢN

 • Sử dụng chiến lược và ý tưởng sáng tạo để truyền cảm hứng
 • Thời điểm đóng vai trò quan trọng, cần phải kết nối với khách hàng đúng lúc, đúng chỗ.
 • Các chiến lược kích hoạt như sự kiện trải nghiệm có thể giúp khách hàng dần tin tưởng vào thương hiệu và các giá trị mà thương hiệu đại diện, khiến họ tiến một bước gần hơn tới việc mua hàng.

CHIẾN LƯỢC CHO CHIẾN DỊCH KÍCH HOẠT THƯƠNG HIỆU

 • SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM
 • KHUYẾN MẠI
 • MARKETING TRONG CỬA HÀNG BÁN LẺ

ƯU ĐIỂM CỦA HOẠT ĐỘNG KÍCH HOẠT THƯƠNG HIỆU

 • Sau sự kiện kích hoạt thương hiệu, người tiêu dùng có thể cung cấp cho bạn phản hồi về những thay đổi hoặc cải tiến khi họ tương tác với bạn.
 • Giúp hình ảnh thương hiệu đi vào cuộc sống, hồi sinh các thương hiệu già cỗi, tiếp cận các khách hàng trẻ tuổi hơn.
 • Giúp củng cố vị trí của thương hiệu trong tâm trí của người tiêu dùng.
 • Giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn.

Vai trò của các hoạt động kích hoạt và trải nghiệm thương hiệu là rất quan trọng với việc định hình thương hiệu. Các hoạt động kích hoạt thương hiệu không phải là để đánh giá về mặt doanh thu. Thay vào đó, các hoạt động này được xem như cách để tạo ra nhận thức và khả năng hiển thị cho một công ty thông qua việc phát triển trải nghiệm tương tác thực với người tiêu dùng mục tiêu.

Marketing tích hợp hay còn gọi là IMC ( Integrated Marketing Communications) là sự phối hợp những hoạt động truyền thông gắn bó chặt chẽ với nhau nhằm chuyển giao một thông điệp rõ ràng, nhất quán và thuyết phục về một tổ chức và các sản phẩm của tổ chức tới khách hàng.

TẠI SAO LÀM TRUYỀN THÔNG TÍCH HỢP- IMC?

 • Tác động đến hành vi khách hàng thông qua truyền thông tích hợp
 • Tiếp cận tới khách hàng trên diện rộng với thông điệp gần gũi với khán giá
 • Nhu cầu truyền thông đồng bộ lớn để tạo dựng một hình ảnh thương hiệu có tầm ảnh hưởng mạnh

LỢI ÍCH CỦA IMC?

Hình ảnh thống nhất

Một giọng nói, một phương thức. Tất cả các truyền thông quảng cáo và phát hành của của công ty giới thiệu một hình hảnh, một nét đặc trưng của nhãn hiệu một cách nhất quán.

Phát ngôn đồng nhất

Thông điệp được đồng nhất dành cho mọi người, từ người tiêu dùng cho tới nhân viên công ty hay cả nhà phân phối. mọi người sẽ có chung một niềm tin vào nhãn hiệu đó

Lắng nghe

Quá trình truyền thông là hai chiều và đòi hỏi công ty và cổ đông của họ phải liên kết với người khác. Hơn thế nữa, việc sử dụng cơ sở dữ liệu là cách để thu thập được nhiều phản hồi hơn. Cơ sở dữ liệu phải giúp công ty giữ liên lạc với khách hàng và cổ đông cua họ

Ý thức xã hội

Ở mức độ tích hợp, công ty còn thể hiện ý thức xã hội trong các hoạt động truyền thông. Ngoài ra, văn hóa công ty mạnh còn giúp không chỉ xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cổ đông mà còn tạo dựng mối quan hệ rộng rãi với công chúng.

CÁC CÔNG CỤ TRUYỀN THÔNG MARKETING TÍCH HỢP- IMC Quảng cáo: 

Quảng cáo

Quảng cáo sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng để truyền tải tin tức về chất lượng, ưu điểm của sản phẩm đến khách hàng. Do có nhiều người tiếp nhận quảng cáo nên người bán hàng có thể truyền tải tới người dùng một cách nhanh chóng. Quảng cáo giúp người bán lặp lại thông điệp nhiều lần giúp người mua nhận biết và so sánh giữa các nhãn hàng để lựa chọn.

Marketing trực tiếp

Marketing trực tiếp (Direct Marketing) là việc sử dụng điện thoại, thư điện tử hay các công cụ khác để giao tiếp và truyền tải tới những khách hàng riêng biệt tiềm năng. Marketing trực tiếp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như việc tiện lợi và không bị quấy rối, làm phiền. Cách thức này còn giúp tiết kiệm thời gian và phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện tại.

Khuyến mãi

Đây là hoạt động nhằm cung cấp giá trị hay khích lệ  thêm cho lực lượng bán hàng, nhà phân phối và cả người tiêu dùng nhằm gia tăng doanh số một cách nhanh chóng. Doanh nghiệp sử dụng khuyến mãi là công cụ để tao ra phản ứng mạnh mẽ hơn trong việc mua sắm. Khuyễn mãi có thể sử dụng để sản phẩm của họ được chú ý và nâng cao chỉ số tiêu thụ hơn.

Quan hệ công chúng

Quan hệ công chúng hay PR là chức năng quản lý để đánh giá thái độ của công chúng, liên kết chính sách của các tổ chức với lợi ích xã hội, thực hiện chương trinhg hoạt động để đạt được sự hiểu biết và chấp nhận của công chúng. PR thiết lập và duy trì ấn tượng tốt đẹp của công chúng về công ty. Các hình thức bao gồm họp báo, tổ chức sự kiện, cung cấp thông tin cho báo chí để đưa thông tin về sản phẩm hoặc công ty và tham gia các hoạt động cộng đồng

Nói tóm lại, IMC là quá trình quản trị gắn liền với chiến lược phát triển, chuyển giao và đối thoại một cách nhất quán cũng như tích hợp hài hòa các thông điệp để cả cổ đông cũng như khách hàng nhận thức được và nâng cao giá trị thương hiệu

Bạn cần tư vấn về Truyền thông marketing tích hợp- IMC? Liên hệ Greenway Creative – Hotline: 0973.972.979 để được tư vấn và hỗ trợ!

Content marketing là gì?

Tiếp thị truyền thống đang trở nên ít hiệu quả hơn vào từng phút; là một marketer đón đầu xu thế, bạn cần phải bắt kịp những phương pháp mới ngay lập tức. Nội dung hữu ích phải là phần cốt lõi trong công việc marketing của bạn

Content marketing hay Tiếp thị nội dung là phương pháp marketing chiến lược tập trung vào việc tạo và phân phối các nội dung có giá trị, có liên quan và nhất quán để thu hút và giữ chân người xem – và cuối cùng là thúc đẩy các hành động của khách hàng mang lại lợi ích cho thương hiệu.

Thay vì quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ một cách trực tiếp, bạn cung cấp các nội dung thực sự có liên quan và hữu ích cho khách hàng tiềm năng và khách hàng của mình để giúp họ giải quyết vấn đề của họ.

Các thương hiệu lớn đều đang sử dụng Content Marketing

Tất cả các thương hiệu lớn từ nhiều ngành hàng, lĩnh vực khác nhau đều đang sử dụng Content Marketing vì những hiệu quả mà nó mang lại.

Có ba lý do/ Lợi ích chinh khi các doanh nghiệp sử dụng tiếp thị nội dung:

 • Tăng doanh thu
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tạo ra những khách hàng trung thành hơn

Content là hiện tại – và tương lai – của marketing

Marketing sẽ khó đạt được kết quả tốt nếu thiếu những nội dung hay. Bất kể bạn đang sử dụng loại chiến thuật tiếp thị nào, việc tiếp thị nội dung phải là một phần của quy trình của bạn, chứ không phải là một công việc tách biệt. Nội dung chất lượng là một phần của tất cả các hình thức marketing.

 • Marketing trên Social media: Chiến lược content phải xuất hiện trước chiến lược truyền thông trên social media của bạn
 • SEO: Công cụ tìm kiếm ưu tiên cho các doanh nghiệp tạo ra các nội dung chất lượng, nhất quán.
 • PR: Các chiến lược PR thành công giải quyết các vấn đề mà người đọc quan tâm, chứ không phải nói về doanh nghiệp của họ.
 • PPC: Để PPC hoạt động, bạn cần có nội dung tuyệt vời đằng sau nó.
 • Inbound marketing: Nội dung là chìa khóa để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến và khách hàng tiềm năng.
 • Chiến lược nội dung: Chiến lược nội dung là một phần của hầu hết các chiến lược tiếp thị nội dung.

Chính vì tầm quan trọng đó, content marketing đã trở thành công việc không thể bỏ qua của bất cứ thương hiệu nào. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về content marketing, hãy liên hệ Greenway Creative để nhận được tư vấn dành cho doanh nghiệp của bạn!