Liên hệ với Greenway Creative

  • 0973.972.357 - 0973.972.979
  • info@greenway.com.vn
  • Hà Nội: Tầng 2- Toà nhà số 58 Ngõ 298 Tây Sơn - Quận Đồng Đa - Hà Nội

    HCM: 47A đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Quý khách muốn liên hệ với Greenway Creative tại đâu ?

TOP
Greenway Creative
Say Creative, Say Green!

Chúng tôi nuôi dưỡng niềm đam mê và sự sáng tạo để không ngừng tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Greenway Creative tin rằng các thương hiệu Việt Nam có thể vươn xa với tư duy bài bản về thương hiệu. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu từ ban đầu và cung cấp giải pháp nhận diện và quản trị thương hiệu trọn gói tới khách hàng.

Xem thêm
Creative Agency
Our Special Skills

Nghiên cứu đặt nền móng cho mọi giải pháp xây dựng thương hiệu. Greenway Creative cung cấp các giải pháp nghiên cứu thị trường, ngành hàng, khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh nhằm xác định rõ các vấn đề của thương hiệu.

Chiến lược định vị thương hiệu là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cho mọi hoạt động triển khai thương hiệu. Định vị thương hiệu giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Nhận diện thương hiệu là sự hình ảnh hóa của định vị thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ và chuyên nghiệp là phần không thể thiếu trong hoạt động xây dựng thương hiệu.

Thấu hiểu khách hàng, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ quản trị thực thi trong quá trình xây dựng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp triển khai bộ nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

KHÁCH HÀNG