Liên hệ với Greenway Creative

  • 0973.972.357 - 0973.972.979
  • info@greenway.com.vn
  • Hà Nội: Tầng 2- Toà nhà số 58 Ngõ 298 Tây Sơn - Quận Đồng Đa - Hà Nội

    HCM: 47A đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Quý khách muốn liên hệ với Greenway Creative tại đâu ?

TOP

Blog

Greenway Creative / Nhận diện thương hiệu  / Nhận diện thương hiệu: Bamboo Airways- Tre Việt chinh phục bầu trời

Nhận diện thương hiệu: Bamboo Airways- Tre Việt chinh phục bầu trời

Mới đây Tập đoàn FLC và Hãng Hàng không Bamboo Airways đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu do công ty thiết kế thương hiệu hàng đầu Nhật Bản LIFT Strategic Design thiết kế. Sự kiện được đánh giá là cột mốc quan trọng trong tiến trình cho hãng hàng không đi vào hoạt động.

Bộ nhận diện thương hiệu Bamboo Airways là hình ảnh cách điệu của cây tre Việt – một trong những hình ảnh đặc trưng của người Việt Nam, kết hợp với logo mô tả phần đuôi máy bay và đôi cánh màu xanh của biển và trời.

Theo ông Daniel Baron, Giám đốc Công ty LIFT Strategic Design, cây tre biểu trưng cho sức sống và văn hóa người Việt, màu xanh dương của bầu trời và mặt biển thể hiện khát khao cát cánh, vươn xa tới những chân trời.

Từ bộ nhận diện thương hiệu, Bamboo Airways thể hiện mục tiêu đưa du lịch các vùng miền gần hơn với con người thông qua các chuyến bay, đưa du lịch Việt vươn tầm thế giới. Đặc biệt với hình tượng cây tre Việt thân thuộc, kiên cường cùng gió bão, hứa hẹn một Bamboo Airways sẽ mang khát vọng Việt bay cao, đưa khách du lịch thể giới đến những vùng đất tuyệt đẹp trên dải đất hình chữ S, từ đó nâng tầm hình ảnh đất nước trên trường quốc tế.

Áp dụng mô hình cung cấp dịch vụ “hybird” – lai giữa truyền thống và giá rẻ, những chuyến bay của Bamboo Airways với mức giá hợp lí nhưng dịch vụ 5 sao chất lượng. Mục tiêu mang đến sự đột phá nhanh cho hàng không Việt, Tập đoàn FLC và hãng hàng không Bamboo Airways đầu tư xây dựng dàn máy bay hiện đại gồm 24 máy bay A321NEO và dự kiến sẽ tiếp tục mua thêm 26 máy bay thân rộng để mở rộng đội bay, nâng tổng số phi cơ lên 50 chiếc.

Hiện tại đường bay của Bamboo Airways tập trung chuyến bay quốc tế nối các vùng lãnh thổ Đông Bắc Á quan trọng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, Philippines… đến các điểm du lịch tại Việt Nam như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Phú Quốc, Nha Trang… Trong dài hạn sẽ mở rộng tuyến tới Mỹ và châu Âu.

Tương lai không xa, Bamboo Airways cùng sự hợp tác với Tập đoàn FLC sẽ đưa biểu tượng cây tre Việt đến với nhiều đường bay hơn, kết nối được nhiều quần thể nghỉ dưỡng nhằm mang đến tiện nghi đến với khách hàng.

No Comments

Leave a Reply